2007/Jan/14

JK.STEP UP

by BIG CUT HAIR WORLD CENTER

ขอเชิญเพื่อนๆ ชาว JK.ร่วมงานเปิดตัว BIG CUT (HAIR WORLD CENTER) ร้านทำผมที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จะเปิดทำการบนห้างสรรพสินค้า MBK.Center ชั้น4 โดยงานเปิดตัวครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18-21 มกราคม และแน่นอนว่าสำหรับชาว JK.อย่างพวกเราแล้ว BIG CUT จะต้องเตรียมกิจกรรมดีๆเอาไว้เพื่อทุกคนอย่างแน่นอน โดยกิจกรรมของวัยteen ทางฝั่งที่ชื่นชอบสไตล์ ญี่ปุ่น และ เกาหลี นั้นได้ถูกแบ่งออกเป็นกิจกรรมในโลกแฟชั่นของ JK.ซึ่งรอคอยเพื่อนๆมาร่วมสร้างสีสันมากมายดังนี้....

· J-POP Singing Contest

· K-POP Singing Contest

การประกวดร้องคาราโอเกะเพลง J-POP ที่คุณสามารถเลือกเพลงได้หลากหลายสไตล์ โดยการเข้าไปค้นหาเพลงจากการใช้บริการในร้าน SUAY caféร้านคาราโอเกะซึ่งเป็นสปอนเซอร์ของงาน หรือ เลือกเพลงโปรดของคุณพร้อมทั้งหาbacking track มาด้วยตัวเอง (รอบคัดเลือกวันที่ 18-19 มกราคม และรอบตัดสิน วันเสาร์ที่ 20 มกราคม)

· Japanese Young Stylist

การประกวดออกแบบ mix & match เสื้อผ้าให้เข้ากัน และบ่งบอกถึงความเป็นแฟชั่นสุดล้ำในแบบญี่ปุ่นซึ่งคุณสามารถสร้างโลกขึ้นเองได้บนเวทีแห่งนี้ (สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆในศุกร์วันที่ 19 มกราคม)

· Costume Play ~ GOONG & K-POP

อีกครั้งกับการประกวดการแต่งคอสเพลย์เลียนแบบคาแร็คเตอร์ต่างๆของตัวละครจากเรื่อง GOONG

หรือเจ้าหญิงวุ่นวาย กับ เจ้าชายเย็นชาที่คุณสามารถแต่งเลียนแบบเป็นตัวละครใดก็ได้จากในเรื่อง ขอเพียงแค่อลังการงานสร้าง หรือ งดงามประทับใจเท่านั้น รางวัลมากมายรอคุณอยู่เพียบ! (เปิดโลกของพระราชวังเกาหลีในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม)

· Costume Play ~ Dir en grey & J-Rock

เปลี่ยนถนนคนเดินหน้าลานกิจกรรมให้กลายเป็นโลกแฟชั่นอันร้อนแรงแห่งฮาราจูกุ ไม่ว่าจะเป็นสาวกของ Dir en grey หรือ J-Rock วงไหนๆก็สามารถแต่งตัวมาร่วมประกวดเพื่อชิงรางวัลได้ไม่จำกัด แต่งานนี้พิเศษตรงที่ธีมหลักคือ Dir en grey Festa 2007 ดังนั้นจึงมีรางวัลพิเศษเป็นที่ระลึกให้กับผู้ที่เข้าประกวดด้วยชุดของDir en grey ด้วย! (เปิดถนนสายฮาราจูกุด้วยแฟชั่นคอสเพลย์สุดอลังการในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม)

· Cover Dance

สนุกสนานกับการแสดงของวงCover Dance ที่จะมาร่วมสร้างสัสันให้แฟนๆ J-POP & K-POPได้กรี๊ดกันสุดเสียง ตลอดช่วงJK.ของทั้งสองวัน ไม่ว่าจะเป็น KAT-TUN , NEWS , Morning Musume , Berry Koubou , TVXQ , Super Junior , TSZX , BIG BANG , Rain and more (ตลอดช่วงกิจกรรม JK.ในวันเสาร์ และ วันอาทิตย์)

· Cover J-Rock

ส่งท้ายความมันส์ของกิจกรรมบนเวทีอย่างสุดเหวี่ยงด้วยการแสดงของวง Cover J-Rock ที่จะมาเล่นดนตรีในสไตล์ J-Rock และเปิดโลกแห่งตำนาน Dir en grey อีกครั้ง ด้วยการCover เพลงของDir en greyมากมายที่แฟนๆจะต้องสะใจ(ช่วงกิจกรรมJK.ในวันอาทิตย์)

· etc,

และกิจกรรมอื่นๆมากมายที่คุณจะพลาดไม่ได้แม้แต่วันเดียว

Total information

ต้องการสอบถามข้อมูล หรือ มีข้อสงสัย

Tel. 085 - 236 - 7444 , 086 402 -8143 , 089-115-5013

E-MAIL : korea-pop@hotmail.com

Comment

Comment:

Tweet